Thông Tin Talkshow
- Thời Gian: 9h00 sáng thứ 5 👉 Xem lịch học
- Địa chỉ học: 625 XVNT, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM 👉 Xem đường đi
- Hotline: 088.880.9339 (Zalo)
9 Lợi ích bạn sẽ nhận được
- Biết cách định giá bán để thực khách sẵn sàng chi trả mà vẫn mang lại lợi nhuận kỳ vọng cho chủ quán.
- Chiến lược chọn đúng vị trí điểm bán tránh tổn thất về mặt tài chính khi chọn sai.
- Xây dựng giải pháp đặt hàng giao đi chuyên nghiệp như những đơn vị siêu app. Thoát khỏi áp lực chia sẽ doanh thu từ 21-30% cho app
- Chiến lược giữ chân khách hàng trung thành
- Chủ động trong việc tìm kiếm thực khách trong bán kính 2km nơi chiếm hơn 90% doanh thu của quán.
- Công cụ chuyên biệt cho ngành F&B (ngành ăn uống) đã được kiểm chứng giúp tiết kiệm thời gian tiếp nhận và xử lý đơn hàng giao đi hiệu quả dành cho người mù mờ công nghệ
- Phương pháp phá tan rào cản công nghệ giúp ứng dụng đòn bẩy số hóa được trực quan và dễ dàng hơn.…
- Tự tin triển khai chương trình khuyến mãi của quán với chi phí tối ưu và hiệu quả vượt trội
- 12 điểm chạm để tăng trải nghiệm khách hàng khi đến với quán
Nội Dung Talkshow
Đây là 1 MODULE trong chương trình.
5 Tiêu Chí Thiết Kế Menu Giúp Gia Tăng Doanh Thu Điểm Bán
- Có danh mục thức uống hot khiến thực khách quán thèm khát khi nghĩ về.
- Được định giá ở mức thực khách sẵn sàng chi trả
- Vẫn đảm bảo được lợi nhuận kỳ vọng của quán (VD: ngưỡng thực khách sẵn sàng chi trả là 20K lợi nhuận kỳ vọng là 50% => giá cost là 10k => những thức uống nào có giá cost 10k sẽ được dùng cho quán.)
- Giúp gia tăng giá trị đơn hàng trên một lần mua
+ Nhờ việc upsize (nhỏ 39k - vừa 45k - lớn k)
+ Nhờ việc combo cùng loại combo 2 ly, combo 3 ly, combo 5 ly, combo 7 ly tặng 1
+ Nhờ việc combo khác loại như một set ăn + uống
- Được thiết kế giúp thực khách ra quyết định đặt hàng nhanh chỉ với 1/1000s và không cần phải đọc, gọi mà chỉ cần chạm và chỉ.