TALKSHOW BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0
5 Bí Quyết Thu Hút Khách Hàng Nối Dài Trước Điểm Bán
- Xác định sức mua điểm bán & định lượng sức mua cụ thể để mở 1 điểm bán
- 5 tiêu chí thiết kế menu của quán đông khách
- Cách định giá bán phù hợp với địa phương nơi bạn mở quán
- Xây dựng bản kế hoạch thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ 12 tháng trong năm
- Đòn bẩy công nghệ giải pháp đặt hàng và tích hợp với app giao hàng chủ động cho quán giúp tối ưu nhận diện & gia tăng trải nghiệm kết nối với thực khách
Đếm Ngược Thời Gian Diễn Ra Chương Trình
Chỉ còn 30 vé MIỄN PHÍ Vào thứ 5, Ngày 19 Tháng 12 từ 09:00 - 11:45AM Tại 10 Đường Số 1, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM
NẾU BẠN ĐANG GẶP CÁC TÌNH HUỐNG SAU THÌ ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH BẠN NÊN CÓ MẶT TẠI VINBAR 1 LẦN
- Có ý định mở quán chưa biết bắt đầu từ đâu.
- Chưa biết cách thức định giá bán phù hợp với ngưỡng thực khách sẵn sàng chi trả mà vẫn đạt được lợi nhuận kỳ vọng của quán.
- Bạn đang phân vân chưa biết mở quán ở đâu?
- Menu các món hottrend mới cập nhật giúp thu hút sự chú ý từ thực khách.
- Cách tạo chương trình khuyến mãi giúp thực khách gia tăng mức độ nhận biết điểm bán trong offline và cả online.
- Làm sao để ứng dụng đòn bẩy công nghệ, công cụ, giải pháp giúp tiết kiệm công sức, thời gian mà mang lại kết quả vượt trội hơn.
- Dành cho người 20 năm chưa làm quen với máy tính cách thức khiến công nghệ trở thành người bạn chứ không phải là trở lực.
- Nếu bạn đã có quán mà vẫn chưa tìm thấy hướng đi chủ động, vẫn bị lệ thuộc vào cách thức bán hàng qua app chịu chiết khấu cao, treo băng rôn như cách truyền thống mà nhiều quán khác đang làm.
- Bạn đang mất nhiều thời gian cho những phương pháp chưa được kiểm chứng hay lạc trôi giữa ma trận thông tin trên internet.
- Doanh thu mãi chưa tăng trong 3 tháng qua.
- Đau đầu về người làm vào ra hoặc tuyển mãi vẫn không thấy người làm.
- Bị gắn chặt với việc thu chi tại điểm bán phải tự mình thu chi giao người ngoài không biết quản lý giám sát.
- Ra mở quán bằng tất cả những gì mình tự có mà quên mất rằng khách hàng chỉ lựa chọn những ai đáp ứng được nhu cầu của họ.
- Bạn đang giành nhiều công sức thời gian cho việc ngon dỡ, dỡ ngon của công thức mà quên đi rằng làm thế nào để quán đông khách.
- Thấy quán của người khác đông khách biết những gì người khác đang làm nhưng khi bắt tay áp dụng vào quán mình thì ko biết bắt đầu từ đâu.
“Tin mừng cho bạn đây vì hơn 90% chủ quán ngoài kia đều làm bằng những gì mình có và đang tập trung nguồn lực vào việc những tưởng sẽ giúp tạo nên doanh thu nhưng kỳ thực như thế vẫn chưa đúng và đủ.”
ĐÂY LÀ 9 LỢI ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC
- Biết cách định giá bán để thực khách sẵn sàng chi trả mà vẫn mang lại lợi nhuận kỳ vọng cho chủ quán.
- Chiến lược chọn đúng vị trí điểm bán tránh tổn thất về mặt tài chính khi chọn sai
- Xây dựng giải pháp đặt hàng giao đi chuyên nghiệp như những đơn vị siêu app. Thoát khỏi áp lực chia sẽ doanh thu từ 21-30% cho app
- Chiến lược giữ chân khách hàng trung thành
- Chủ động trong việc tìm kiếm thực khách trong bán kính 2km nơi chiếm hơn 90% doanh thu của quán.
- Công cụ chuyên biệt cho ngành F&B (ngành ăn uống) đã được kiểm chứng giúp tiết kiệm thời gian tiếp nhận và xử lý đơn hàng giao đi hiệu quả dành cho người mù mờ công nghệ
- Phương pháp phá tan rào cản công nghệ giúp ứng dụng đòn bẩy số hóa được trực quan và dễ dàng hơn.…
- Tự tin triển khai chương trình khuyến mãi của quán với chi phí tối ưu và hiệu quả vượt trội
- 12 điểm chạm để tăng trải nghiệm khách hàng khi đến với quán
Và Nhiều Hơn Nữa !!
Bạn sẽ quên khi nghe, nhớ khi được thấy và sẽ hiểu khi được làm hoặc trải nghiệm.
Sau buổi học bạn sẽ được tham quan mô hình chuỗi MrsNhi Milktea & Coffee.
Hãy dành ra 3h vào thứ 5 tuần này có mặt tại Vinbar để được trải nghiệm là phương pháp nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp.
Chỉ với 3h giúp bạn có cái nhìn tổng quan từ chiến lược lựa chọn điểm bán cho đến công cụ thực thi chi tiết.
Chương trình được tổ chức vào lúc 9h ngày 19/12/24 tại văn phòng Vinbar: 10 Đường Số 1, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
5 Tiêu Chí Thiết Kế Menu Giúp Gia Tăng Doanh Thu Điểm Bán
- Có danh mục thức uống hot khiến thực khách quán thèm khát khi nghĩ về.
- Được định giá ở mức thực khách sẵn sàng chi trả
- Vẫn đảm bảo được lợi nhuận kỳ vọng của quán (VD: ngưỡng thực khách sẵn sàng chi trả là 20K lợi nhuận kỳ vọng là 50% => giá cost là 10k => những thức uống nào có giá cost 10k sẽ được dùng cho quán.)
- Giúp gia tăng giá trị đơn hàng trên một lần mua
- Nhờ việc upsize (nhỏ 39k - vừa 45k - lớn k)
- Nhờ việc combo cùng loại combo 2 ly, combo 3 ly, combo 5 ly, combo 7 ly tặng 1
- Nhờ việc combo khác loại như một set ăn + uống
- Được thiết kế giúp thực khách ra quyết định đặt hàng nhanh chỉ với 1/1000s và không cần phải đọc, gọi mà chỉ cần chạm và chỉ.
Chỉ còn 30 vé MIỄN PHÍ
Vào thứ 5, Ngày 19 Tháng 12 từ 09:00 - 11:45AM
GIẢNG VIÊN NGUYÊN VINBAR
- Sáng Lập Học Viện Đào Tạo Pha Chế Vinbar (Vinbar Academy) chia sẽ mô thức mở quán hiệu quả trong quá trình tiếp xúc làm việc với hơn 50.000KH Vinbar trong 10 năm qua
- Là người đầu tiên ở Việt Nam đưa Hệ Thống Đặt Hàng Quản Lý Tập Trung 4.0 giúp chủ quán Trà Sữa vừa và nhỏ quản lý vận hành quán hiệu quả cả trong môi trường online lẫn offline
- Chia Sẽ Kiến Thức Bí Quyết Quán Đông Khách 4.0: - Qua chương trình Talkshow cùng tên "Bí Quyết Quán Đông Khách 4.0" trong hơn 10 năm qua bằng kinh nghiệm mở quán Trà Sữa Tứ Quý với Slogan "Uống Là Ghiền - Khát Có Liền" cho hơn 50.000KH Vinbar. - Qua kênh Youtube Học Viện Pha Chế Vinbar với hơn 404k người đăng ký theo dõi.
- Tác giả sách Bí Quyết Quán Đông Khách 4.0 ứng dụng cả cho online & offline trong kỷ nguyên 4.0 (đã phát hành +14.000 cuốn)
ĐỪNG BỎ LỠ!
Đây là chương trình giúp bạn sẽ đánh dấu bước ngoặt trong việc phát triển điểm bán của mình. Chương trình đã làm hài lòng 100% các anh chị chủ quán tham gia.
—
Số lượng vé mời MIỄN PHÍ đang dần ít đi và anh chị phải đợi đến chương trình tiếp theo để tham gia.
NHỮNG CHỦ QUÁN ĐÃ THAM GIA NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH NÀY??
“Muốn Quán Đông Khách - Trước Tiên Hãy Đi Tìm Hình Mẫu Của Quán Đông Khách”
“Hơn Cả Một Việc làm”
“Sau khi tham gia Talkshow lần 1 thì anh đã áp dụng kiến thức để phát triển tăng doanh thu quán đều đặn từ 25% - 30% mỗi tháng. Anh tham gia lần 2 để cập nhật thêm kiến thức”
“Kiến thức trong Chương Trình đều rất bổ ích và có tính thực tiễn cao. Chị sẽ áp dụng tất cả cho quán của mình.”
“Từ 0 đến doanh thu 100 - 150 triệu/tháng”
“Chị sẽ thiết kế lại MENU và TRUYỀN THÔNG cho quán sau khi tham gia chương trình”
HÀNG NGÀN chủ quán đã tham gia BÍ MẬT ĐIỂM BÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0 và mang lại HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI cho QUÁN
—
Còn bạn .....