Category Archives: CẨM NANG MỞ QUÁN TRÀ SỮA 4.0

#42 3 Bước Quản Lý Điểm Bán Hiệu Quả

3 Bước Quản Lý Điểm Bán Hiệu Quả — Có phải bạn đang khó khăn trong việc quản lý thu chi điểm bán. Có phải bạn muốn biết lý do gì và làm cách nào các thương hiệu lớn có thể làm tốt việc quản lý cửa hàng như vậy mặc dù lên hàng trăm […]

#41 3 Phương Pháp Tránh Lãng Phí Khi Truyền Thông

3 Phương Pháp Tránh Lãng Phí Khi Truyền Thông — ✪ Thứ nhất là hiểu thị trường bạn muốn nhắm đến về độ rộng. Ngay từ ngày đầu chắc hẳn bạn đã có ý niệm về phạm vi khách hàng bạn muốn ảnh hưởng và phục vụ. Ví dụ: nếu bạn chỉ mở một quán […]

#40 7 Tiêu Chí Lựa Chọn Công Thức Pha Chế

 7 tiêu chí lựa chọn công thức pha chế — 1. Càng đơn giản – càng hiệu quả. 2. Tránh cầu kỳ phức tạp – mang tính biểu diển. 3. Chuẩn vị – dù 1 điểm bán hay n điểm bán – vẫn 1 hương vị. 4. Dễ thực hiện – dễ dàng đào tạo, […]

#39 99% Những Nhà Cung Cấp Nguyên Liệu, Thiết Bị Trà Sữa Không Nói Với Bạn Điều Này

% những nhà cung cấp nguyên liệu, thiết bị trà sữa không nói với bạn điều này. Mọi người thường hỏi: – Em có 50tr có mở quán trà sữa được ko? – Cần bao nhiêu vốn để mở một quán trà sữa Anh ơi? – Em nên dùng nguyên liệu gì để pha chế? […]

#38 5 Nguyên Tắc Cần Nắm Rõ Trước Khi Nhượng Quyền

 5 Nguyên Tắc Cần Nắm Rõ Trước Khi Nhượng Quyền. — Thường những ai muốn nhượng quyền trà sữa thì đã có một vài điều kiện thuận lợi như có mặt bằng nhàn rỗi, thấy xung quanh bán đông nên cũng muốn nhượng quyền bán theo. Tuy kinh doanh cùng ngành nhưng mỗi thương hiệu […]

#37 5 Bí Mật Giúp Khách Hàng Nắm Giữ Phiếu Tích Lũy

 5 Bí Mật Giúp Khách Hàng Nắm Giữ Phiếu Tích Lũy — để đánh giá dịch vụ hay mức độ hài lòng của một quán tôi thường hỏi: “quán E có bao nhiêu thành viên Vip và bao nhiêu thành viên VVip?” Những quán đang hoạt động hiệu quả thì luôn ý thức rất rõ […]

#36 5 Năm Luôn Nghĩ Về …… Và Giờ Vẫn Thế……….

5 Năm Luôn Nghĩ Về …… Và Giờ Vẫn Thế………. — Tôi vừa trở về HCM sau 5 ngày có lịch làm việc ở Thủ Đô Hà Nội trên cả mong đợi. Trong 5 năm qua tôi có một mong muốn mỗi trường đại học xây dựng 1 điểm bán trá sữa trên khắp nước […]

#35 5 Tiêu Chí Chọn Bàn Ghế Cho Quán

5 Tiêu Chí Chọn Bàn Ghế Cho Quán. — 1. Phù hợp với không gian : ghế ngồi cao, ngồi trung, ngồi thấp (ghế đẩu), hay ngồi bệt . Mỗi không gian khác nhau có mẫu ghế khác nhau. 2. Phù hợp với tông màu chủ đạo, giúp hài hòa màu sắc của quán. 3. […]

#34 Tại Sao Pha Chế Ngon Mà Quán Vẫn Vắng Hoe??? Phần 2

Phần II Nếu Pha Chế Ngon, Thái Độ Phục Vụ Tốt chỉ chiếm chưa đến 20% làm nên công việc kinh doanh hiệu quả??? Thì 80% các yếu tố còn lại là gì và tỷ trọng là bao nhiêu???? — Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta nhau quay lại cách đây khoảng […]

#33 5 Bước Để Mở Quán Trà Sữa Hiệu Quả Vượt Trội

Càng Ngày Khi Được Tiếp Xúc Và Làm Việc Với 12500 KH Vinbar Tôi Càng Rút Ngắn Quy Trình Mở Quán Hiệu Quả. — Mở quán thì dễ nhưng để quán hoạt động hiệu quả thì hoàn toàn khác. Pha Chế thì dễ nhưng pha chế để bán được lại là một câu chuyện khác. […]