#28: Khi Bạn Đang Còn …… Thì Người Ta Đã…..
—
- Khi bạn đang còn lo đi cóp nhặt từng công thức
- Thì Họ đã xong menu để mở quán.
- Khi bạn đang ngon dở dở ngon với từng công thức.
- Thì họ đã bán thức uống và có doanh thu.
- Khi bạn đang không biết nên thêm món gì vào, bỏ món gì ra khỏi menu
- Thì họ đã có bí mật tối ưu danh mục thức uống chuẩn vị trên menu
- Khi bạn đang không biết truyền thông điểm bán như thế nào để đông khách.
- Thì họ đã có luôn cả bản kế hoạch để truyền thông điểm bán 12 tháng trong năm.
- Khi bạn đang loay hoay tìm kiếm thử sai cập nhật công thức mới.
- Thì họ đã được hỗ trợ sẵn đề dùng ngay khi có món hot trend.
- Khi bạn đang không biết nên bán giá như thế nào cho phù hợp
- Thì họ đã đang phục vụ rất nhiều lượt khách với giá mà vẫn đạt được lợi nhuận như kỳ vọng và hơn hết là ở mức thực khách sẵn sàng chi trả.
- Khi bạn đang không biết chọn điểm bán mở quán ở đâu.
- Thì họ đã nắm được bí mật chọn điểm bán, bí mật xác định nhu cầu điểm bán của hơn 13500KH đã dùng và loại trừ rất nhiều phương án sai lầm trước kia.
❓Câu hỏi:
Làm sao họ biết và đi nhanh hơn.
✔️Trả lời:
Bởi vì họ tiếp cận với góc nhìn đúng. phương pháp đúng và mô thức đã được chứng minh.
Hãy ghé thăm Vinbar 1 Lần giúp bạn có quy trình mở quán hiệu quả đã được đúc kết qua 5 năm trên 13500KH.
👉 cmt “phache4.0” để được hỗ trợ tốt nhất.
Ps Khóa học pha chế 4.0 đầu năm với nhiều cập nhật cải tiến mới hiệu quả thực dụng.