#2: 5 Tiêu Chí Thiết Kế Menu Giúp Gia Tăng Doanh Thu Điểm Bán.
—
❓Anh ơi! bên mình có thiết kế menu ko?
❓Anh ơi! làm thế nào để có menu hấp dẫn?
❓Anh ơi! làm thế nào để giúp khách hàng dễ dàng khi gọi món.
👉Trả lời:
Xem 5 tiêu chí bên dưới nhé. là tổng hợp trong 10 năm mình có cơ hội tiếp xúc và làm việc với hơn 13500KH là chủ quán là thành viên tại Vinbar.
- Có danh mục thức uống hot khiến thực khách quán thèm khát khi nghĩ về.
- Được định giá ở mức thực khách sẵn sàng chi trả
- Vẫn đảm bảo được lợi nhuận kỳ vọng của quán (VD: ngưỡng thực khách sẵn sàng chi trả là 20K lợi nhuận kỳ vọng là 50% => giá cost là 10k => những thức uống nào có giá cost 10k sẽ được dùng cho quán.)
- Giúp gia tăng giá trị đơn hàng trên một lần mua
- nhờ việc upsize (nhỏ 39k – vừa 45k – lớn k)
- nhờ việc combo cùng loại combo 2 ly, combo 3 ly, combo 5 ly, combo 7 ly tặng 1
- nhờ việc combo khác loại như một set ăn + uống
- Được thiết kế giúp thực khách ra quyết định đặt hàng nhanh chỉ với 1/1000s và không cần phải đọc, gọi mà chỉ cần chạm và chỉ.
—
Nếu bạn muốn có menu với đầy đủ 5 tiêu chí trên.
✍️cmt “menu” được hỗ trợ nhé.
—
“Chúc cả nhà ngày mới mua may bán đắt.”