#42 3 Bước Quản Lý Điểm Bán Hiệu Quả

🎯 3 Bước Quản Lý Điểm Bán Hiệu Quả
Có phải bạn đang khó khăn trong việc quản lý thu chi điểm bán.
Có phải bạn muốn biết lý do gì và làm cách nào các thương hiệu lớn có thể làm tốt việc quản lý cửa hàng như vậy mặc dù lên hàng trăm điểm bán.
Có phải bạn ước gì chỉ việc làm thôi còn cuối tháng mọi thứ dc tổng kết và báo cáo một cách chi tiết và bài bản như có ai theo sau lưng mình ghi chép và thống kê.
3 Bước Sau Sẽ Giúp Bạn Cụ Thể Hóa Công Việc Quản Lý Điểm Bán.
🎯Bước 1: Kiểm Soát Đầu Vào.
Chính xác, đây là bước làm tiêu chuẩn cho đánh giá đo lường bởi mọi phương pháp quản lý suy cho cùng là để thống kê, đồng bộ đầu vào.
Cụ thể là trước mỗi ngày bán hàng hoặc mỗi ca bán hàng bạn cần bàn giao cụ thể số ly cho nhân viên.
Đây là lý do các thương hiệu dù rất muốn bảo vệ môi trường không muốn dùng ly nhựa PP & PET nhưng họ phải đánh đổi giữa quản lý dễ dàng để nhân bản hệ thống so với việc sử dụng ly sứ, thủy tinh khó hơn trong việc quản lý.
Việc bán thức uống sử dụng size ly đã in sẵn là phương pháp quản lý hiệu quả nhất tính tới thời điểm này. và lưu ý ly gửi cho nhân viên bán hàng là ly đã in hoặc dán logo thương hiệu.
🎯Bước 2: Gắn Camera Tại Nơi Thu Ngân & Pha Chế & Nơi Bàn giao thức uống cho khách.
Đây là bước để ghi hình xem nhân viên trong quá trình order, pha chế và giao thức uống có làm theo đúng quy định hay ko và nếu ko có bằng chứng video để xác minh.
cụ thể hơn là giám sát việc nhân viên chỉ sử dụng ly được cung cấp ở bước 1 trong quá trình pha chế & bàn giao thức uống cho khách.
🎯Bước 3: Thông Kê Bàn Giao Số Ly Còn Lại sau mỗi ngày hoặc Mỗi Ca Bán Hàng.
Nếu trong quá trình pha chế hoặc vận hành có ly vỡ hoặc lỗi cần hủy cần chú thích để biết số lượng ly đã sử dụng trong ngày.
Và nhớ đối chiếu với doanh số bán ra trong ngày xem có sai lệch gì nhiều ko nhé.
Trên là 3 bước tuy ngắn nhưng cực kỳ hiệu quả. CHUẨN HÓA ĐẦU VÀO cùng một loại ly, GIÁM SÁT THỰC THI bằng camera ở khâu order giao hàng, và cuối cùng KIỂM SOÁT CUỐI MỖI CA MỖI NGÀY là bàn giao lại số ly còn lại sau mỗi ngày mỗi ca làm việc.
—-
Chúc chủ quán ứng dụng quản lý điểm bán hiệu quả. và sẽ tập trung nguồn lực và việc sản xuất thức uống ngon & sản xuất người uống ngày càng đông cho quán.
👉 Cmt điều bạn thấy hữu ích vào bên dưới & Share biết đâu ai đó rất cần.
Chúc cả nhà luôn mua may bán đắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *