#144 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ BƯỞI THANH LONG

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

TRÀ BƯỞI THANH LONG

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH PHA CHẾ 

 TRÀ BƯỞI THANH LONG

Bước 1: Cách ủ trà: 50g trà lục trà lài Lộc Phát cho vào túi vải lọc trà cùng với 3 lít nước sôi 100 độ, cho vào bình ủ đậy nắp lại ủ 20 phút. Sau 20 phút dùng kẹp gấp vắt ráo lấy túi vải lọc trà ra, cho 2,5 ml muối ăn vào khuấy tan.

Bước 2: Cách thực hiện:
Cho 25g thanh long đỏ cho vào ly dùng chày dầm nát cho 25ml nước đường + 10ml nước cốt tắc + 15ml siro tép bưởi cho vào ly khuấy đều, cho đá vào nữa ly .
– Rót tiếp 150ml nước cốt lục trà lài vào cuối cùng, vậy là đã hoàn thành xong ly nước 2 tầng đẹp mắt.

Giá cost:

Ly 350ml: 20g thanh long ruột đỏ (880đ) + 20ml nước đường (356đ) + 10ml siro tép bưởi (1.1k) + 10ml nước cốt tắc (500đ) + 120ml nước cốt lục trà lài (230đ) + Ly,muỗng,ống hút (1.5k) = 4.5k/ly 350ml

Ly 500ml: 25g thanh long ruột đỏ (1.1k) + 25ml nước đường (445đ) + 15ml siro tép bưởi (1.7k) + 12,5ml nước cốt tắc (625đ) + 150ml nước cốt lục trà lài (410đ) + Ly,muỗng,ống hút (1.5k) = 5.7k/ly 500ml

Ly 700ml : 35g thanh long ruột đỏ (1.5k) + 30ml nước đường (430đ) + 20ml siro tép bưởi (2.3k) + 15ml nước cốt tắc (750đ) + 220ml nước cốt lục trà lài (600đ) + Ly,muỗng,ống hút (1.5k) = 7k/ly 700ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Bình đun siêu tốc
  2. Bình ủ trà
  3. Nồi inox
  4. Đồng hồ bấm giờ
  5. Dao, thớt
  6. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *