#143 CÔNG THỨC PHA CHẾ LUCKY TEA

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

  LUCKY TEA

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu

 

CÁCH PHA CHẾ 

 LUCKY TEA

Bước 1: Ủ trà: Cho 50g trà đen Lộc Phát vào túi vải lọc trà cùng với 4 lít nước sôi 100 độ cho vào bình ủ đậy nắp lại. Ủ 20 phút, vắt ráo lấy túi vải lọc trà, cho 7.5ml muối vào trà khuấy tan.

Bước 2 :
Đong 30ml mứt ổi hồng + 15ml nước đường + 2,5ml nước cốt tắc cho đá vào nữa ly lắc nhẹ để đã xếp chặt vào nhau. Cuối cùng cho 150ml nước cốt trà vào là đã có được 1 ly nước 2 tầng hấp dẫn.
Trang trí : 2 trái nhãn và lá bạc hà giúp ly nước hấp dẫn hơn

Ly 350ml: 25ml mứt ổi hồng (3.1k) + 15ml nước đường (267đ) + 2ml nước cốt tắc (100đ) + 120ml nước cốt trà (250đ) + 2 trái nhãn deror (2.6k) + ly, muỗng, ống hút (1,5k) = 7.8k/ly350ml

Ly 500ml: 30ml mứt ổi hồng (3.8k) + 20ml nước đường (356đ) + 2,5ml nước cốt tắc (125đ) + 150ml nước cốt trà (289đ) + 2 trái nhãn deror (2.6k) + ly, muỗng, ống hút (1,5k) = 8.7k/ly500ml

Ly 700ml: 45ml mứt ổi hồng (5.7k) + 30ml nước đường (535đ) + 3,5ml nước cốt tắc (300đ) + 220ml nước cốt trà (450đ) + 2 trái nhãn deror (2.6k) + ly, muỗng, ống hút (1,5k) = 11.5k/ly500ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *