#141 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ ATISO CAM

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

TRÀ ATISO CAM 

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH PHA CHẾ 

TRÀ ATISO CAM

PHA LỤC TRÀ LÀI: 

Cho 50g Lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy kín nắp ủ trà với thời gian 20 phút. Sau 20 Phút vớt túi vải ra cho 7.5ml muối ăn vào trà và khuấy đều thu được : 3.8 lít nước cốt trà.

RA MÓN: 

Bước 1: cho 30ml nước mứt atiso + 30ml nước đường khuấy đều cho đá vào nữa ly.
Bước 2 : Đong 75ml nước ép cam rót từ từ vào ly, tiếp theo cho đá đầy ly và cuối cùng cho 120ml nước cốt lục trà lài. Trang trí 2 bông mứt Atiso là hoàn thành.

GIÁ COST 

Ly 500ml : 30ml nước mứt atiso + 2 bông trang trí (4k) + 30ml nước đường (534đ) + 75ml nước cam (2k) + 20ml nước cốt lục trà lài (230đ) + Ly,muỗng, ống hút (1.5k) = 8.2k/ly500ml
Ly 350ml : 25ml nước mứt atiso + 2 bông trang trí (3.5k) + 25ml nước đường (223đ) + 60ml nước cam (1.6k) + 90ml nước cốt lục trà lài (172đ) + Ly,muỗng, ống hút (1.5k) = 6.9k/ly300ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *