#139 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ XOÀI DÂU TÂY

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

TRÀ XOÀI DÂU TÂY

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu

 

CÁCH PHA CHẾ 

TRÀ XOÀI DÂU TÂY

 Bước 1: Ủ trà :

Cho 50g lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà, cho túi vải vào bình ủ trà giữ nhiệt, đun sôi 4 lít nước sôi cho vào bình ủ. Đậy nắp bình ủ và ủ trong 20 phút. Sau 20 phút ủ trà thì vớt túi vải và cho 7,5ml muối ăn vào bình trà thì ta thu được nước cốt lục trà lài.

 Bước 2: Ra Món 

Đong 120ml cốt Lục Trà Lài Lộc Phát + 20ml sinh tố xoài + 15ml sinh tố dâu + 15ml nước đường, cho vào ly khuấy đều.
Cho đá vào để cố định phần trang trí vài dâu cắt mỏng + vài lát xoài keo cắt mỏng ốp vào ly là hoàn thành

GIÁ COST LY 500 ml : 120ml nước cốt Lục trà ( 230đ) + 20ml sinh tố xoài (1.7k) + 15ml Sinh tố dâu (1.4đ) + 15ml nước đường (267đ) + 5ml cốt tắc (250đ) + thạch (2k)/vá + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 5.5k/ly 500ml.
GIÁ COST LY 350ml : 100ml nước cốt Lục trà (192đ) + 16ml sinh tố xoài (1,344) + 12ml sinh tố dâu (1,1k) + 12ml nước đường (214đ) + 4ml cốt tắc (200đ) + thạch 2k/vá + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 4.5k/ly 350ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *