#138 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ MẬN RUBY

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

TRÀ MẬN RUBY

TRÀ MẬN RUBY:

NƯỚC ÉP CAM-MẬN:

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH PHA CHẾ 

TRÀ MẬN RUBY

**TRÀ MẬN RUBY:

Bước 1: Ủ trà olong: Cho 50g trà olong vào túi vải, buộc miệng túi và cho vào bình ủ, ủ với 4 lít nước sôi ủ trong 20 phút sau đó vớt túi vải, vắt nhẹ túi vải và cho thêm vào 7.5ml muối ăn.
(Nếu muốn có trà nguội dùng liền thì khi ủ trà ủ với 3 lít nước sôi và cuối cùng cho 1kg đá bi để trà nguội nhanh hơn)

Bước 2: Mận Hà Nội rửa sạch gọt vỏ, cắt lấy phần thịt bỏ hạt.

Bước 3: Đong 60ml trà olong + 30ml nước đường cho vào ly và khuấy đều và cho đá vào đầy ly, đong 60ml trà olong Lộc Phát cho vào máy xay Omniblend + 60g thịt mận vào xay nhuyễn và rót lên trên cùng của ly, trang trí thêm mận cắt lát và muối tôm cho thêm hấp dẫn.

Giá cost ly 500ml: 120ml trà olong (510đ) + 60g thịt mận (5.4k) + 30ml nước đường (535đ) + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 7.9k/ly 500ml

Giá cost ly 350ml: 100ml trà olong (430đ) + 40g thịt mận (4,5k) + 25ml nước đường (445đ) + 1 ít muối + Ly, muỗng ống hút= 6,9k/ly 350ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *