#130 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA CARAMEL

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA CARAMEL

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.

CÁCH PHA CHẾ TRÀ SỮA CARAMEL

Bước 1: Làm trà sữa không đường

Cho 70g trà đen Lộc Phát + 30g lục trà Lài Lộc Phát (hoặc 100g Trà Đen Lộc Phát ) vào túi vải lọc trà + 2.3 lít nước sôi, ủ trà 20 phút. Sau khi Ủ trà 20 phút, lấy túi vải lọc trà ra vắt khô, ta được cốt trà.
Cho 2.5ml muối ăn + 400g bột béo B’One hoặc 450g bột béo Kievit vào cốt trà. Dùng cây đánh trứng đánh tan >> Sau đó cho 300g sữa đặc Larosee vào đánh tan 1 lần nữa.
Thêm 0,7kg đá bi, tiếp tục khuấy cho đến khi tan hết đá. Hoàn tất pha chế cho trà sữa ra các chai nhựa để vào ngăn mát >= 8 tiếng để trà sữa ngon hơn. Luôn bảo quản nhiệt độ mát.

Bước 2:  Trang trí

Đong 150ml trà sữa truyền thống vào ca nhựa. Đong 20ml sốt caramel rót 15ml sốt caramel cho vào trà sữa, 5ml sốt còn lại dùng rưới lên thành ly nhựa. Cho đá vào đầy ly, khuấy đều trà sữa và sốt caramel rót vào ly 500ml, múc 1 vá thạch 3Q cho vào nữa là hoàn thành.

Giá cost 

*Trà sữa

70g Trà đen Lộc Phát (10,1k)

30g Lục trà lài Lộc Phát (4,3k)

Bột béo B’one 400g hoặc Bột béo Kievit 450g: 22,4k

Sữa đặc Larosee 300g: 12k

>>Tổng: 48.9k/21 ly 500ml >>>2.4k/ly 500ml

Tổng: 150ml trà sữa (2.3k) + 20ml sốt caramel (2k) + 1 vá trân châu 3Q (2k) + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 7.8k/ly 500ml

****Ly 350ml: 130ml trà sữa (2k)  + 15ml sốt caramel (1.5k) + 1 vá trân châu 3Q (2k) + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 7k/ly 350ml

 

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *