#129 CÔNG THỨC PHA CHẾ SỮA HẠT MÈ ĐEN ĐẬU NÀNH

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

CÔNG THỨC PHA CHẾ

SỮA HẠT MÈ ĐEN-ĐẬU NÀNH

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video ng thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.

CÁCH PHA CHẾ 

CÔNG THỨC PHA CHẾ

SỮA HẠT MÈ ĐEN-ĐẬU NÀNH

Bước 1: Sơ chế:

-Đậu nành: Đậu nành mua về rửa sạch với nước sau đó cho vào chảo rang với nhiệt độ vừa trong 12-15 phút, trong quá trình rang đảo đều tay cho đậu nành được chín đều từ trong ra ngoài. Sau khi rang đậu đã chín thì để cho đậu nguội để tăng độ giòn, sau đó cho vào máy xay hạt, xay nhuyễn hạt thành bột mịn.

-Mè đen: Mè đen mua về cho vào chảo rang với nhiệt độ vừa trong 10 phút, rang đều tay cho mè đen được chín đều và không bị cháy đến khi mè đen tổ lách tách.

-Lá dứa: Lá dứa rửa sạch và dùng 100g cho vào máy xay + 150ml nước lọc xay nhuyễn và lọc bỏ phần xác.

Bước 2: Cách làm và ra món

Cho 25g bột đậu nành đã xay mịn + 5g mè đen + 150ml sữa tươi không đường + 10ml nước đường + 15ml sữa đặc Larosse + 0.2ml muối ăn + 20ml nước lá dứa xay nhuyễn hỗn hợp sữa hạt. Sau khi xay nhuyễn hỗn hợp thì rót ra ly nhựa 500ml, sau đó cho thêm đá vào là hoàn thành.

Ly 350ml: 20g đậu nành (1.1k) + 4g mè đen (250đ) + 125ml sữa tươi (3.6k) + 8ml nước đường (150đ)+ 12ml sữa đặc (500đ) + 0,1 ml muối + ly, muỗng ống hút (1.2k) = 6,8k/ly 350ml

****TRÀ SỮA MÈ ĐEN – ĐẬU NÀNH

 *Ủ trà olong: Cân 50g trà olong cho vào túi vải  + 2 lít nước sôi cho vào bình ủ trà, ủ trong vòng 20 phút cho trà ra hết nước cốt trà, sau 20 phút vớt túi vải lọc trà >>>Ta thu được nước cốt trà olong.

 *Ra món trà sữa mè đen – đậu nành: Cho 25g bột đậu nành đã xay mịn (1.25k) + 5g mè đen (370đ) + 50ml sữa tươi không đường (800đ) + 100ml trà olong (420đ) + 15ml nước đường (265đ) + 20ml sữa đặc Larosse (800đ) + 0.2ml muối ăn + 1/3 ống vani (300đ)  xay nhuyễn hỗn hợp trà sữa hạt. Sau khi xay nhuyễn hỗn hợp thì rót ra ly nhựa 500ml, sau đó cho thêm đá vào là hoàn thành >>> 5.9k/ly 500ml

Giá cost:

25g bột đậu nành đã xay mịn (1,25k) + 5g mè đen (370đ) + 150ml sữa tươi không đường (4.4k) + 10ml nước đường (170đ) + 15ml sữa đặc Larosse (600đ)  + 0.2ml muối ăn + 20ml nước lá dứa (300đ) + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 8.6k/ly 500ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *