#125 CÔNG THỨC PHA CHẾ NON NƯỚC HỮU TÌNH ( SODA CAM DÂU )

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

NON NƯỚC HỮU TÌNH

( SODA CAM DÂU )

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video ng thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.

CÁCH PHA CHẾ 

NON NƯỚC HỮU TÌNH

( SODA CAM DÂU )

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Cách làm soda bằng bình 1 lít
– Bình làm soda cần được làm lạnh.
– Nước lọc cần phải làm mát.
– Cho 1 lít nước lọc đã được làm mát vào bình làm Soda, vặn chặt nắp và lắp bình gas vào. Lắc 5-10 cái là đạt.

Bước 2: Vắt 80ml nước cam tươi.

Bước 3: Ra món ” Non Nước Hữu Tình” ly 500ml

Đong 20ml Sinh tố Dâu Golden Farm + 10ml Siro Dâu Golden Farm + 5ml nước đường + ít muối ăn, cho đá đầy ly lắc mạnh tay cho đá siết chặt vào nhau. Tiếp theo, rót từ từ 80ml nước ép cam đã chuẩn bị ở bước 2 vào ly. Sau đó, đong 50ml nước Soda tự làm ( hoặc Soda lon mua sẵn) + với 5ml Blue Curacao Torani. Để tạo lớp nước Soda blue trên cùng đẹp mắt.

Trang trí: Topping mứt chùm ruột, nho sấy khô, Dâu Tây, lá bạc hà.

Giá cost ly 500ml: 20ml Sinh tố Dâu (1.7k) + 10ml Siro Dâu (771đ) + 5ml nước đường (89đ) + ít muối ăn + 80ml nước ép Cam (4.0k) + 50ml Soda (500đ) + 5ml Bule Curacao (1.0k) + ly/ muỗng/ống hút (1.5k) = 9.5k

Định lượng ly 350ml: 14ml Sinh tố Dâu ( 1.2k) + 7ml Siro Dâu (540đ) + 4ml nước đường ( 71đ) + ít muối ăn + 60ml nước ép Cam (3.0k) +35ml Soda (350đ) + 3.5ml Bule Curacao ( 700đ) + ly/muỗng/ống hút ( 1.5k) = 7.4k
Định lượng ly 700ml: gấp đôi công thức ly 350ml.

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *