#19 3 Bí Mật Giúp Quán Trà Sữa Luôn Đông Khách

3 Bí Mật Giúp Quán Luôn Gây Được Sự Chú Ý & Đông Khách.

Bài này mình viết dành cho những quán nhỏ dạng take away.

Có 2 giác quan đánh vào sự nhận biết của con người là:

 

Thứ nhất nghe; nhĩ thức. để quán bạn được chú ý phải đặc biệt quan tâm tới điều này. Hãy đầu tư một loa dạng usb chất lượng âm thanh tốt và mở đúng tone nhạc mà thực khách của bạn cần, những bài hit. Giúp tiềm thức khách hàng hiểu là khi nghe âm thanh hay thể loại nhạc này là biết quán bạn đang hoạt động.

Mở nhạc đúng gu âm nhạc của khách hàng

 

Thứ hai nhìn; nhãn thức, hình ảnh với 2 mục tiêu. Thứ nhất gây nên sự thèm khát cho khách hàng và thứ 2 là dễ dàng thuận tiện trong đặt hàng (gọi thức uống). Bạn có thấy các thương hiệu lớn luôn đặt menu ngay sau quầy order rất dể cho khách hàng đặt hàng. Khi thiết kế hãy thiết kế 2 loại menu 1 menu tầm xa và 1 menu thu nhỏ để khách dễ dàng chọn lựa và đừng quên hình ảnh phải bắt mắt rõ ràng và có thông điệp nhé.
Hãy trưng bày hình ảnh những món mới để tăng sự thu hút của khách hàng (luôn giữ hình ảnh thức uống sắc nét, luôn trong tình trạng tốt nhất, không phai màu)

menu hình ảnh rõ ràng + dễ order

 

Bí mật thứ ba là có các hoạt động hay các chương tình khuyến mãi thường xuyên. Điều này làm cho quán của bạn luôn có sự quan tâm đặc biệt. Đánh vào tâm lý luôn thích cái mới của khách hàng.

Khuyến mãi giờ vàng giảm giá

 

Ps: cmt nếu bạn thấy điều này hữu ích.

Mr Nguyên Vinbar
Cùng Bạn Kinh Doanh Trà Sữa Thành Công
Z: 0907.095.295 (zalo) – 088.880.9339
E: nguyen@vinbar.vn
F: https://www.facebook.com/kenvinbar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *