#180 CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ BƠ

 

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

CÀ PHÊ BƠ

Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Bấm nút ĐĂNG KÝ  NHẤN CHUÔNG để nhận 1 tuần 1 công thức HOT

CÁCH PHA 

CÀ PHÊ BƠ

Bước 1 : Pha nước cốt cà phê đen: Pha phin nhỏ thì dùng 20g cà phê + ít muối ăn + 40ml nước sôi, đợi 2 phút rót thêm 50ml nước sôi. Thu được 40ml nước cốt cà phê.

Bước 2: Làm sốt bơ: Chọn bơ chín mềm, dùng dao tách đôi quả bơ, bỏ hạt và vỏ. Cân 400g thịt bơ + 125ml nước lọc cho vào máy xay, xay nhuyễn => Thu 500ml sốt bơ (12k)

Bước 3: Decor: Đong 25ml sữa đặc cho vào ly, đong 50ml sốt bơ vào, cho đá vào đầy ly, đong 15ml cà phê đen dùng máy đánh lò xo cho lên bọt rót vào là hoàn thành.

Giá cost: 25ml sữa đặc (1k) + 50ml sốt bơ (1.2k) + 15ml cà phê (1.4k) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 5.1k

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *