#179 CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA DỪA

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

CÀ PHÊ SỮA DỪA

Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Bấm nút ĐĂNG KÝ  NHẤN CHUÔNG để nhận 1 tuần 1 công thức HOT

CÁCH PHA CÀ PHÊ SỮA DỪA

 Bước 1: Cho 12g bột cốt dừa Lộc Phát + 10ml nước sôi hòa tan thu được 20ml nước cốt dừa. (Có thể làm số lượng nhiều, bảo quản mát 2-3 ngày).

Bước 2: Lấy ly 16oz: Cho 20ml sữa đặc xuống đáy ly.

Bước 3: Cho đá đầy ly lắc mạnh tay cho đá xếp chặt vào nhau.

Bước 4: Cho từ từ 20ml nước cốt dừa vào ly.

Bước 5: Dùng cây tạo bọt lò xo đánh cho 35ml café đen lên bọt và rót lên trên cùng là hoàn thành.

Giá cost ly 16oz = 450ml: Café (3.3 k) + Bột cốt dừa (2.2k) +Sữa đặc (700đ) + ly, muỗng, ống hút túi (1.2k) = 7.4k/ly

Ly 10oz 350ml :15 ml nước cốt dừa + 27ml café + 15ml sữa đặc Ly 18oz 550ml : 25ml nước cốt dừa + 45ml café + 27ml sữa đặc

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *