#177 CÔNG THỨC PHA CHẾ CÀ PHÊ SỮA

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

CÀ PHÊ SỮA

Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Bấm nút ĐĂNG KÝ  NHẤN CHUÔNG để nhận 1 tuần 1 công thức HOT

CÁCH PHA 

CÀ PHÊ SỮA

Bước 1: Pha nước cốt cà phê đen: Pha phin nhỏ thì dùng 20g cà phê + ít muối ăn + 40ml nước sôi, đợi 2 phút rót thêm 50ml nước sôi. Thu được 40ml nước cốt cà phê.

Bước 2: Pha ly 16oz 450ml, size vừa: Đong 25ml sữa đặc vào ly, tiếp theo cho đá đầy ly.

Bước 3 : Lấy 20ml nước cốt cà phê đã pha ở bước 1 vào ly. Tiếp theo đong 20ml cốt cafe, dùng cây đánh lên bọt từ 15-20 giây, rót lên bề mặt là hoàn thành.

Lưu ý:

  • Nếu uống ngọt nhiều thì thêm 5ml sữa đặc, ngọt ít giảm 5ml sữa đặc.
  • Làm theo tầng chỉ dùng  cho trường hợp khách uống tại quán, có ly thủy tinh & muỗng inox để khuấy. Vì sữa đặc khi gặp đá sẽ bị đặc lại.
  • Mang về thì cho 25ml sữa đặc + 35ml cà phê đánh chung lên rồi cho đá vào đầy ly, rót thêm 5ml cà phê lên trên cùng là hoàn thành.

Giá cost ly 450ml : Cốt cà phê (3.8k) + sữa đặc (1.1k) + ly, muỗng, ống hút túi mang về (1.2k) = 6.1k

Size nhỏ 10oz = 350ml : 27ml café + 20 ml sữa đặc + 5ml trang trí trên mặt .

Size lớn 18oz = 550ml : 45ml café + 30ml sữa đặc + 5ml trang trí trên mặt.

Bảo quản: Cà phê đen đã pha bảo quản ngăn mát được 2-3 ngày.

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *