#173 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ ATISO CHANH DÂY

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

TRÀ ATISO CHANH DÂY

  • Chanh dây tươi
  • Muối ăn
  • Đá bi

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH PHA CHẾ 

TRÀ ATISO CHANH DÂY

PHA LỤC TRÀ LÀI: 

Cho 50g Lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy kín nắp ủ trà với thời gian 20 phút. Sau 20 Phút vớt túi vải ra cho 7.5ml muối ăn vào trà và khuấy đều thu được : 3.8 lít nước cốt trà.

RA MÓN: 

Bước 1:Tách chanh dây: Cắt đôi quả chanh dây, dùng muỗng cạo phần thịt chanh dây.

Bước 2: Đong 30ml nước mứt atiso + 20ml nước đường cho vào ly và khuấy đều. Cho đá vào đầy ly.
Bước 3 : Đong 120ml lục trà lài + 60ml chanh dây tươi khuấy đều rót vào ly. Trang trí thêm lá bạc hà là hoàn thành.

**Công thức Trà Atiso mứt chanh dây:

20ml mứt hoa atiso + 10ml nước đường + 120ml lục trà lài  + 40ml mứt chanh dây + 2.5ml nước cốt tắc.

GIÁ COST 

Ly 500ml : 30ml nước mứt atiso (3.9k) + 20ml nước đường (400đ) + 120ml lục trà lài (235đ) + 60ml chanh dây (2k) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 8k

Ly 350ml: 25ml nước mứt atiso (3.2k) + 15ml nước đường (300đ) + 100ml lục trà lài (200đ) + 50ml chanh dây (1.5k) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 6.7k

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *