#172 CÔNG THỨC PHA CHẾ NƯỚC DỪA HẠT SEN LÁ DỨA

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

NƯỚC DỪA HẠT SEN LÁ DỨA

 

  • Lá dứa
  • Cơm dừa

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.

CÁCH PHA CHẾ 

NƯỚC DỪA HẠT SEN LÁ DỨA

Bước 1: Nấu hạt sen: Dùng nồi nấu trân châu nấu 1 kg sen với 3 lít nước, nấu 40 phút và ủ 20 phút ta thu được hạt sen chín mềm.

Bước 2: Xay lá dứa: Lá dứa mua về rửa sạch, cắt khúc và cho vào máy xay, xay theo tỷ lệ 50g lá dứa xay với 300ml nước lọc, xay nhuyễn và lọc lấy nước lá dứa, bảo quản lạnh.

Bước 3: Ra mónly 500ml:

Múc 6-7 hạt sen vào ly, cho đá vào đầy ly, đong 150ml nước dừa tươi + 20ml nước đường + 20ml nước nấu hạt sen khuấy đều rót vào ly, rót 30ml nước lá dứa rót lên cùng, có thể cho thêm dừa bào sợi lên trên cùng là hoàn thành.

Ly 350ml: 4-5 hạt sen + 120ml nước dừa tươi + 15ml nước đường + 20ml nước lá dứa

Giá cost: 6-7 hạt sen (1.8k) + 150ml nước dừa (3k) + 20ml nước đường (400đ) + 30ml nước lá dứa (500đ) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 7.2k/ly 500ml 

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *