#171 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ KIWI GIẢI NHIỆT

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

  TRÀ KIWI GIẢI NHIỆT

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH PHA CHẾ 

 TRÀ XOÀI GIẢI NHIỆT

Cách ủ lục trà lài Lộc Phát:
Cho 50g Lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi vào bình ủ giữ nhiệt, đậy nắp ủ trà với thời gian 20 phút. Sau 20 phút nhúng túi vải lọc trà vài cái rồi dùng kẹp gắp vớt túi vải ra ngoài, cho 7.5ml muối ăn khuấy tan đều. Thu được 3.8 lít nước cốt lục trà lài.

Các bước thực hiện:
Bước 1:  Cân 10g gừng tươi đã  gọt sạch vỏ, cắt hạt lựu sau đó cho vào ly dùng chày dầm nhuyễn để thu được tinh chất ở trong gừng.
Bước 2:  Cho 10ml nước đường  + 20ml siro kiwi + 20ml mứt kiwi cho vào ly rồi khuấy đều, tiếp theo cho đá nửa ly.
Bước 3: Đong 20ml sữa uống lên men (sữa yakult) vào ly, tiếp tục cho đá vào đầy ly. Rót tiếp 120ml nước cốt lục trà lài tạo thành lớp nước tầng 3 đẹp mắt.

Bước 4: Trang trí: Lá bạc hà.

Giá Cost trà xoài giải nhiệt:

Ly 500ml: 10g gừng (500đ) + 10ml nước đường (200đ) + 20ml siro kiwi Golden Farm (1.6k) + 20ml mứt kiwi Golden Farm (1.9k) + 20ml sữa uống lên men (1.5k) + 120ml nước cốt lục trà lài (230đ) + Ly/muỗng/ống hút (1.5k) = 7.5k/ly500ml

Ly 350ml: 8g gừng (400đ) + 8ml nước đường (160đ) + 15ml siro kiwi Golden Farm (1.2k)+ 15ml mứt kiwi Golden Farm ( 1.4k) + 15ml sữa uống lên men (1.1k) + 100ml nước cốt lục trà lài (190đ) + Ly/muỗng/ống hút (1.5k) = 6k/Ly300ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *