#168 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CHANH BẠC HÀ

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

TRÀ CHANH BẠC HÀ

Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Bấm nút ĐĂNG KÝ  NHẤN CHUÔNG để nhận 1 tuần 1 công thức HOT

CÁCH PHA TRÀ CHANH BẠC HÀ

Bước 1: Ủ trà: Cho 50g lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà, cho vào bình ủ và rót 4 lít nước sôi vào ủ trong vòng 20 phút, sau 20 phút vớt túi vải lọc trà và cho vào trà 7.5ml muối ăn.

Bước 2: Decor ly 500ml:

Tầng 1: Cho 15ml nước cốt tắc + 35ml nước đường khuấy đều và cho đá vào đầy ly.

Tầng 2: Khuấy 60ml lục trà + 5ml siro bạc hà rót vào ly.

Tầng 3: Rót thêm 60ml lục trà vào ly là hoàn thành.

Giá cost: 15ml nước cốt chanh (1k) + 35ml nước đường (700đ) + 5ml siro bạc hà (390đ) + 120ml lục trà lài (220đ) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 3.8k

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *