#167 CÔNG THỨC PHA CHẾ LỤC TRÀ VẢI BẠC HÀ

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

LỤC TRÀ VẢI BẠC HÀ

Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Bấm nút ĐĂNG KÝ  NHẤN CHUÔNG để nhận 1 tuần 1 công thức HOT

CÁCH PHA LỤC TRÀ VẢI BẠC HÀ

Bước 1: Ủ trà: Cho 50g lục trà lài Lộc Phát vào túi vải lọc trà, cho vào bình ủ và rót 4 lít nước sôi vào ủ trong vòng 20 phút, sau 20 phút vớt túi vải lọc trà và cho vào trà 7.5ml muối ăn.

Bước 2: Decor ly 500ml:

Tầng 1: Cho 7.5ml nước cốt tắc + 15ml nước đường + 20ml siro vải Ding Fong khuấy đều cho đá vào nửa ly

Tầng 2: Khuấy 60ml lục trà + 5ml siro bạc hà rót vào ly.

Tầng 3: Cho đá vào đầy ly và rót thêm 60ml lục trà là hoàn thành.

Giá cost: 7.5ml nước cốt tắc (500đ) + 15ml nước đường (300đ) + 20ml siro vải (1.8k) + 120ml lục trà (220đ) + 5ml siro bạc hà (390đ) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 4.7k

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *