#166 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ TỨ HOA

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

TRÀ TỨ HOA

Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Bấm nút ĐĂNG KÝ  NHẤN CHUÔNG để nhận 1 tuần 1 công thức HOT

CÁCH PHA TRÀ TỨ HOA

Bước 1: Ủ lục trà: Cân 50g lục trà lài Lộc Phát vào túi vải, cho vào bình ủ trà, đong 4 lít nước sôi cho vào ủ trong thời gian 20 phút, sau khi ủ 20 phút thì vớt túi vải, vắt nhẹ ráo nước, cho thêm 7.5ml muối ăn vào.

Ủ trà hoa: Dùng ly có nắp cho vào 1g trà hoa cúc + 1g trà hoa lài khô + 2g trà atiso + 2g trà hoa hồng khô rót vào 60ml nước sôi đậy nắp ủ khoảng 2 phút. Sau khi ủ 2 phút thì vớt xác trà >>> Thu 40ml trà hoa.

Bước 2: Ra  món

Tầng 1: Đong 1ml siro blue curacao + 20ml nước lọc + 20ml nước đường khuấy đều, cho đá vào đầy ly.

Tầng 2: Rót 60ml lục trà + 20ml nước đường rót vào ly ta hoàn thành tầng 2.

Tầng 3: Rót 40ml trà hoa vào trên cùng ta thu được ly trà tứ hoa 3 tầng. Có thể trang trí thêm trân châu 3q để ngon hơn.

Giá cost: 

Ly 500ml: 1g trà hoa cúc (650đ) +1g hoa lài (600đ) + 2g trà hoa atiso (600đ) + 2g trà hoa hồng (1.3k)  + 60ml trà lài (120đ) + 1ml siro blue (80đ) + Ly, muỗng ống hút (1.5k) = 5k/ly 500ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *