#164 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ VẢI HỒNG NGỌC

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

TRÀ VẢI HỒNG NGỌC

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH PHA CHẾ 

 TRÀ VẢI HỒNG NGỌC

Bước 1 – Ủ trà : Cho 50g trà đen Lộc Phát vào túi vải lọc trà cùng với 4 lít nước sôi 100 độ cho vào bình ủ đậy nắp lại. Ủ 20 phút, vắt ráo lấy túi vải lọc trà, cho 7,5ml muối vào trà khuấy tan.

Bước 2 : – Cách thực hiện :
Cho 5ml siro vải + 10ml nước đường + 25ml mứt ổi hồng vào ly cho đá vào đầy ly, tiếp theo cho đá vào đầy ly và rót 150ml nước cốt trà vào. Trang trí thêm 2 quả vải và lá bạc hà là hoàn thành.

* * Giá Cost * *

Ly 350ml : 20ml mứt ổi hồng(2.4k) + 8ml nước đường (142đ) + 4ml siro vải (312đ) + 120ml nước cốt trà (250đ) + 2 trái vải deror (1.6k) + ly,muỗng,ống hút (1,5k) = 6.2k/ly300ml

Ly 500ml: 25ml mứt ổi hồng(3.1k) + 10ml nước đường (178đ) + 5ml siro vải (390đ) + 150ml nước cốt trà (290đ) + 2 trái vải deror (1.6k) + ly,muỗng,ống hút (1,5k) = 7.1k/ly500ml

Ly 700ml: 35ml mứt ổi hồng (4.3k) + 15ml nước đường (268đ) + 7ml siro vải (415đ) + 220ml nước cốt trà (500đ) + 2 trái vải deror (1.6k) + ly, muỗng,ống hút (1,5k) = 8.6k/ly500ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *