#163 CÔNG THỨC PHA CHẾ SINH TỐ SẦU RIÊNG

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

SINH TỐ SẦU RIÊNG

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH PHA CHẾ 

SINH TỐ SẦU RIÊNG

 Bước 1: Cho nguyên liệu vào máy xay làm sinh tố Sầu riêng:

Thịt sầu riêng 30g (9.5k)

20ml nước đường Hàn Quốc (360đ)

20ml kem béo Rich’s (1.1k)

30ml sữa đặc Larosee (1.2k)

50ml nước lọc

6g bột Frappe (600đ)

1 xíu muối ăn

1 ly đá bi 500ml

Bước 2: Cho tất cả hỗn hợp đã chuẩn bị ở Bước 1 vào máy xay, xay mức vừa, nếu  đặc quá thì vừa xay vừa dùng cây khuấy để trộn đều hỗn hợp.

Bước 3: Cho sinh tố vào ly 500ml trang trí thêm ống hút, cây khuấy và thưởng thức ly sinh tố thơn ngon bổ dưỡng.

Giá cost ly 500ml bao gồm ly, muỗng, ống hút: 14.5k/ly

Ly 350ml làm tương tự: Đổi nguyên liệu: 25g bơ + 15ml nước đường + 15ml kem béo Rich’s + 20ml sữa đặc + 15ml nước lọc + 4g bột frappe + 1 ít muối + 1 ly đá bi 350ml

Ly 700ml làm tương tự: Định lượng gấp đôi ly 350ml.

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *