#162 CÔNG THỨC PHA CHẾ CHANH MUỐI ĐÁ (NÓNG)

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ 

CHANH MUỐI ĐÁ (NÓNG)

  • Chanh muối
  • Nước đường Hàn Quốc
  • Nước lọc
  • Quả tắc

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH PHA CHẾ 

CHANH MUỐI ĐÁ (NÓNG)

***CHANH MUỐI ĐÁ:

Bước 1: Cân 20g trái chanh muối ( khoảng gần 1 trái vừa). Dầm chanh thành những miếng nhỏ + 5ml nước muối ngâm chanh.

Bước 2: Cho 45ml nước đường trộn đều.

Bước 3: Cho 150ml nước lọc + 5ml nước cốt tắc khuấy đều lần nữa là hoàn thành.

Giá cost ly 500ml: Chanh muối (1.5k) + 5ml nước muối ngâm chanh + Nước đường (800đ) + Nước cốt tắc (100đ) + Ly muỗng ống hút (1.5k) >> 3.9k/ly 500ml

Ly 700ml: 30g trái chanh muối + 65ml nước đường + 210ml nước sôi + 7ml nước cốt tắc >>Cost 4.8k/ly 700ml

***CHANH MUỐI NÓNG:

Định lượng ly sứ Ly 300ml:

Bước 1: Cân 20g trái chanh muối ( khoảng gần 1 trái vừa). Dầm chanh thành những miếng nhỏ + 5ml nước muối ngâm chanh.

Bước 2: Cho 30ml nước đường trộn đều.

Bước 3: Cho 150ml nước sôi vào khuấy đều + 5ml nước cốt tắc khuấy đều lần nữa là hoàn thành.

Giá cost: Chanh muối (1.5k) + 5ml nước muối ngâm chanh + Nước đường (535đ) + Nước cốt tắc (100đ) + Ly giấy (1.3k) >> Giá vốn: 3.5k 

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *