#157 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA KEM TRỨNG NƯỚNG

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

TRÀ SỮA KEM TRỨNG NƯỚNG

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.

CÁCH PHA CHẾ 

TRÀ SỮA KEM TRỨNG NƯỚNG

***LÀM TRÀ SỮA

Bước 1: Cho 70g trà đen Lộc Phát + 30g lục trà Lài Lộc Phát (hoặc 100g Trà Đen Lộc Phát ) vào túi vải lọc trà + 2.3 lít nước sôi, ủ trà 20 phút. Sau khi Ủ trà 20 phút, lấy túi vải lọc trà ra vắt khô, ta được cốt trà.

Bước 2: Cho 2.5ml muối ăn + 400g bột béo B’one hoặc 450g bột béo Kievit vào cốt trà. Dùng cây đánh trứng đánh tan >> Sau đó cho hỗn hợp 300g sữa đặc Larosee vào đánh tan 1 lần nữa.

Bước 3: Thêm 0,7kg đá bi, tiếp tục khuấy cho đến khi tan hết đá. Hoàn tất pha chế cho trà sữa ra các chai nhựa để vào ngăn mát >= 8 tiếng để trà sữa ngon hơn. Luôn bảo quản nhiệt độ mát.

***LÀM KEM TRỨNG

Bước 1: Đong hỗn hợp 60ml bột pudding trứng Falu + 15ml bột Frappe + 200ml sữa tươi không đường + 100ml kem Rich’s + 60ml topping Gold + 4ml muối ăn cho vào cối đánh Everbest. Dùng cây đánh trứng khuấy đều cho hỗn hợp hòa vào nhau, sau đó cho vào máy đánh kem Everbest đánh ở mức số 3 trong 2 phút, sau đó tăng lên mức số 5 trong 2-3 phút, quan sát kem trứng đạt độ sánh đặc thì dừng lại, cho vào chai sốt nhựa có nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Bước 2: Ra ly 500ml: Đong 150ml trà sữa không đường + 20ml nước đường Hàn Quốc khuấy đều cho vào ly nhựa, cho đá vào tới vạch ly đầu tiên. Cho 100-120ml kem trứng vào gần đầy ly, làm phẳng bề mặt kem trứng sau đó dùng muỗng cho 3g đường cát trắng trãi lớp mỏng vào giữa ly, dùng bình khò gas khò cho cháy lớp đường trong ly là hoàn thành.

*Ra ly 700ml: Đong 165ml trà sữa không đường + 25ml nước đường Hàn Quốc + 120-150ml kem trứng.

 ***Giá cost:

TRÀ SỮA KHÔNG ĐƯỜNG

70g trà đen Lộc Phát (10.2k)

30g lục trà lài Lộc Phát (4.3k)

400g bột béo B’one hoặc 450g bột béo Kievit (22.4k)

300g sữa đặc Larosee (12k)

>>>>48.9k/3.2 lít trà sữa không đường

KEM TRỨNG

60ml pudding trứng Falu (10.2k)

15ml bột Frappe (1.5k)

200ml sữa tươi không đường (5.8k)

100ml kem béo thực vật Rich’s (5.5k)

60ml Topping Base (4.4k)

>>>>27.4k/1000ml kem trứng

****Giá cost: 150ml trà sữa không đường (2.3k) + 20ml nước đường (356đ) + 100ml kem trứng (2.8k) + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) =7k/ly 500ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *