#147 CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA BÓNG ĐÊM TRỨNG NƯỚNG NÓNG

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

TRÀ SỮA BÓNG ĐÊM TRỨNG NƯỚNG

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.

CÁCH PHA CHẾ 

TRÀ SỮA BÓNG ĐÊM TRỨNG NƯỚNG

***LÀM TRÀ SỮA

Bước 1: Cho 90g trà OLong Lộc Phát vào túi vải lọc trà. Nấu 2.5 lít nước sôi cho vào bình ủ, cho túi vải vào ủ 20 phút rồi lấy túi trà ra.
Bước 2: Cho 450g Bột béo B-One hoặc 500g Bột béo Kievit + 330g đường cát + 315g sữa đặc LaRosee + 2.5ml muối ăn khuấy đều cho tan hỗn hợp sau đó cho 16g bột tinh than tre Nhật khuấy đều cho tan hết bột tinh than tre.
Bước 3: Cho 580g đá bi vào và khuấy đều hỗn hợp, cho vào chai ướp lạnh >=8 tiếng, nhớ lắc đều trước khi uống.

***LÀM KEM TRỨNG NƯỚNG

Đong hỗn hợp 60ml bột pudding trứng + 200ml sữa tươi + 100ml kem Rich’s + 60ml topping Gold + 4ml muối ăn cho vào cối đánh Everbest. Dùng cây đánh trứng khuấy đều cho hỗn hợp hòa vào nhau, sau đó cho vào máy đánh kem Everbest đánh ở mức số 3 trong 2 phút, sau đó tăng lên mức số 5 trong 2-3 phút, quan sát kem trứng đạt độ sánh đặc thì dừng lại, cho vào chai sốt nhựa có nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 ngày.

Ra ly 500ml: Đong 200ml trà sữa olong, cho đá vào tới vạch ly đầu tiên. Cho kem trứng vào gần đầy ly, dùng muỗng cho 3g đường cát trắng trãi lớp mỏng vào giữa ly, dùng bình khò gas khò cho cháy lớp đường trong ly là hoàn thành.

Giá cost:

90g trà olong Lộc Phát (28,8k)

450g bột béo B’one (28k)

330g đường cát trắng (5,6k)

315g sữa đặc Larosee (12.6k)

16g tinh than tre Nhật (35k)

>>> Cost 110k/ 3,3 lít trà sữa

Giá cost ly 500ml: 200ml trà sữa tinh than tre (6.8k ) + 110ml kem trứng nướng (2.9k) + Ly, muỗng, ống hút (1.5k) =11.3k/ly 500ml 

Giá cost ly 350ml: 170ml trà sữa tinh than tre (5.8k) + 100ml kem trứng nướng (2.9k) + Ly, muổng, ống hút (1,5k) =10.3k/ly 350mml


Giá cost ly 700ml: 250ml trà sữa tinh than tre (8.3k) + 110ml kem trứng nướng (2.9k) + Ly, muổng, ống hút (1,5k) =12.8k/ly 700mml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

—-
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *