#10 5 Sai Lầm Khi Mở Quán Trà Sữa Khiến Thu Không Đủ Chi

💢5 Sai Lầm Khi Mở Quán Trà Sữa Khiến Thu Không Đủ Chi

Bài viết này sẽ tổng hợp 5 Sai Lầm của những quán vắng khách.

🔘 Sai lầm đầu tiên và nghiêm trọng nhất là mở quán ở nơi không có sức mua => Dẫn đến chờ khách hoài đợi khách mãi mà ko thấy khách đâu. Bởi không có sức mua thì đừng phí công chờ đợi.

🔘 Thứ 2 Không hiểu những kỳ vọng của thực khách quán mình phục vụ => Dẫn đến khách chỉ đến 1 lần mà ko có lần thứ 2.

🔘 Thứ 3 Không đưa ra mức giá mà đối tượng quán hướng đến sẵn sàng chi trả. => Dẫn đến thực khách sẽ ghé 1 lần cho biết chứ ko phát sinh được nhu cầu hàng ngày.

🔘 Thứ 4 Không biết truyền thông, không biết cách giúp Khách hàng biết đến quán của mình. => Dẫn đến quán vắng khách.

🔘 Thứ 5 Danh mục thức uống không đủ hấp dẫn thực khách, không chịu thay đổi, cải tiến và cập nhật theo xu thế. => Dẫn đến không gợi lên được thèm khát khi nghĩ về thức uống của quán.

Trong quá trình 5 năm qua cá nhân mình khi có cơ hội tiếp xúc làm việc với hơn 13500KH

Chứng kiến rất nhiều quán mở ra rồi sau đó vài tháng lại đóng cửa. Thì luôn có xuất hiện của 1 trong 5 sai lầm trên.

Và cũng không ít quán phát triển mở thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới.

Vậy điều gì khi mở quán cần tránh, điều gì chúng ta cần học hỏi từ những quán hoạt động hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn mở quán trà sữa và muốn chọn cho mình hướng đi đúng, những mô thức đã được chứng minh hiệu quả.

✍️Cmt “tuvanmoquan” để được hỗ trợ miễn phí. Học hỏi từ mô thức của những quán đông khách.

Chúc Cả Nhà Ngày Mới Mua May Bán Đắt.

Ps Hãy Ghé Thăm Vinbar 1 Lần Rinh Ngay Công Thức Hot Cho Menu Của Bạn & Bí Quyết Quyết Quán Đông Khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *