TALKSHOW #28.05.2020: TẠI SAO PHA CHẾ NGON MÀ QUÁN VẪN KHÔNG ĐÔNG KHÁCH?

TALKSHOW #28.05.2020: TẠI SAO PHA CHẾ NGON MÀ QUÁN VẪN KHÔNG ĐÔNG KHÁCH?

 TALKSHOW #28.05.2020: TẠI SAO PHA CHẾ NGON MÀ QUÁN VẪN KHÔNG ĐÔNG KHÁCH?  TALKSHOW #28.05.2020: TẠI SAO PHA CHẾ NGON MÀ QUÁN VẪN KHÔNG ĐÔNG KHÁCH?  TALKSHOW #28.05.2020: TẠI SAO PHA CHẾ NGON MÀ QUÁN VẪN KHÔNG ĐÔNG KHÁCH?  TALKSHOW #28.05.2020: TẠI SAO PHA CHẾ NGON MÀ QUÁN VẪN KHÔNG ĐÔNG KHÁCH?  TALKSHOW #28.05.2020: TẠI SAO PHA CHẾ NGON MÀ QUÁN VẪN KHÔNG ĐÔNG KHÁCH?

Sau Talkshow Bí Quyết Quán Đông Khách 4.0 28.05.2020

👉 Cmt “Talkshow” để nhận link đăng kí miễn phí!

Chúng ta thường ra mở quán bằng những gì mình có.
Tuy nhiên, khách hàng chỉ chọn những ai đáp ứng được nhu cầu của họ.

Chúng ta pha chế ra thức uống ngon thì đơn giản.
Tuy nhiên, để bán được và đại trà vào mọi khung giờ thì cần rất nhiều các kỹ năng khác nữa.

💢 Gửi cả nhà thông tin lịch học Pha Chế và Ăn Vặt 4.0 tiếp theo cuối tháng 5 và trong tháng 6 nhé.

● 29 – 30/05: Khóa Giải Mã Công Thức Pha Chế 4.0
● 05 – 06/06: Khóa Ăn Vặt Hot Trend 4.0
● 12 – 13/06: Khóa Giải Mã Công Thức Pha Chế 4.0
● 19 – 20/06: Khóa Giải Mã Công Thức Pha Chế 4.0
● 26 – 27/06: Khóa Giải Mã Công Thức Pha Chế 4.0

👉 Cmt “talkshow” để nhận link đăng ký tiếp theo nhé!

Hãy Ghé Thăm VINBAR 1 Lần Rinh Ngay #Công_Thức_Hot_Cho_Menu Của Bạn & #Bí_Quyết_Quán_Đông_Khách Trong Kỷ Nguyên Số 4.0

Nguyên Vinbar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *