TALKSHOW #14.05.2020: GIẢI CỨU HÀNG QUÁN HẬU GIÃN CÁCH

GIẢI CỨU HÀNG QUÁN HẬU GIÃN CÁCH VỚI TALKSHOW BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0 14.05.2020

GIẢI CỨU HÀNG QUÁN HẬU GIÃN CÁCH VỚI TALKSHOW BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0 14.05.2020 GIẢI CỨU HÀNG QUÁN HẬU GIÃN CÁCH VỚI TALKSHOW BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0 14.05.2020 GIẢI CỨU HÀNG QUÁN HẬU GIÃN CÁCH VỚI TALKSHOW BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0 14.05.2020 GIẢI CỨU HÀNG QUÁN HẬU GIÃN CÁCH VỚI TALKSHOW BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0 14.05.2020 GIẢI CỨU HÀNG QUÁN HẬU GIÃN CÁCH VỚI TALKSHOW BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0 14.05.2020

👉 Cmt “Talkshow” để nhận link đăng kí miễn phí!

💢 Xong Menu Là Xong Hết 70% Công Việc Mở Quán
Đây là công việc tưởng nhẹ nhưng không hề nhẹ.

Menu là…

– Là nơi THỨC UỐNG thực khách bạn muốn phục vụ được hiển thị
– Với mức giá mà khách sẵn sàng chi trả
– Với cách muốn upsale qua các size ly, với các topping thêm là nơi bạn sẽ thể hiện gia tăng giá trị trên mỗi lần khách mua.
– Là nơi mà tên của quán của phải thể hiện trên đó.

Và sau tất cả chúng ta mở quán là để phục vụ, vậy phục vụ ở mức khách sẵn sàng chi trả hay phục vụ ở mức giá mà chúng ta muốn bán ???

Vậy sẽ pha chế theo giá cost để bán với mức giá mà khách sẵn sàng chi trả hay pha chế theo bất kỳ giá cost nào để bán ???

Muốn mở quán hãy học cách thiết lập menu phù hợp với nhu cầu và giá khách sẵn sàng chi trả.
Muốn thiết lập menu phù hợp với nhu cầu và giá khách sẵn sàng chi trả thì hãy ghé thăm Vinbar 1 lần với Talkshow Bí Quyết Quán Đông Khách 4.0 tuần sau nhé!

💢 Gửi cả nhà thông tin lịch học Pha Chế và Ăn Vặt 4.0 tiếp theo trong tháng 5 nhé.

● 15 – 16/05: Khóa Ăn Vặt Hot Trend 4.0
● 22 – 23/05: Khóa Giải Mã Công Thức Pha Chế 4.0
● 29 – 30/05: Khóa Giải Mã Công Thức Pha Chế 4.0

👉 Cmt “talkshow” để nhận link đăng ký tiếp theo nhé!

Hãy Ghé Thăm VINBAR 1 Lần Rinh Ngay #Công_Thức_Hot_Cho_Menu Của Bạn & #Bí_Quyết_Quán_Đông_Khách Trong Kỷ Nguyên Số 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *