TALKSHOW #12.03.2020: CHIA SẺ 5 TIÊU CHÍ THIẾT KẾ MENU HÚT KHÁCH GIÚP THĂNG HẠNG DOANH THU ĐIỂM BÁN

TALKSHOW #12.03.2020: CHIA SẺ 5 TIÊU CHÍ THIẾT KẾ MENU HÚT KHÁCH GIÚP THĂNG HẠNG DOANH THU ĐIỂM BÁN

Sau Talkshow Bí Quyết Quán Đông Khách 4.0 Hôm Nay 12.03.2020

1️⃣ Có danh mục thức uống hot khiến thực khách thèm khát khi nghĩ về.
2️⃣ Được định giá ở mức thực khách sẵn sàng chi trả.
3️⃣ Vẫn đảm bảo được lợi nhuận kỳ vọng của quán (VD: ngưỡng thực khách sẵn sàng chi trả là 20K lợi nhuận kỳ vọng là 50% => giá cost là 10k => những thức uống nào có giá cost 10k sẽ được dùng cho quán.
4️⃣ Giúp gia tăng giá trị đơn hàng trên một lần mua
► nhờ việc upsize (nhỏ 39k – vừa 45k – lớn 55k),
► nhờ việc combo cùng loại combo 2 ly, combo 3 ly, combo 5 ly, combo 7 ly tặng 1,
► nhờ việc combo khác loại như một set ăn + uống.
5️⃣ Được thiết kế giúp thực khách ra quyết định đặt hàng nhanh chỉ với 1/1000s và không cần phải đọc, gọi mà chỉ cần chạm và chỉ.

Một số bức ảnh nổi bật trong buổi Talkshow sáng hôm ấy:

TALKSHOW #12.03.2020: CHIA SẺ 5 TIÊU CHÍ THIẾT KẾ MENU HÚT KHÁCH GIÚP THĂNG HẠNG DOANH THU ĐIỂM BÁN TALKSHOW #12.03.2020: CHIA SẺ 5 TIÊU CHÍ THIẾT KẾ MENU HÚT KHÁCH GIÚP THĂNG HẠNG DOANH THU ĐIỂM BÁN TALKSHOW #12.03.2020: CHIA SẺ 5 TIÊU CHÍ THIẾT KẾ MENU HÚT KHÁCH GIÚP THĂNG HẠNG DOANH THU ĐIỂM BÁN TALKSHOW #12.03.2020: CHIA SẺ 5 TIÊU CHÍ THIẾT KẾ MENU HÚT KHÁCH GIÚP THĂNG HẠNG DOANH THU ĐIỂM BÁN

Hãy Ghé Thăm VINBAR 1 Lần Rinh Ngay #Công_Thức_Hot_Cho_Menu Của Bạn & #Bí_Quyết_Quán_Đông_Khách Trong Kỷ Nguyên Số 4.0

Nguyên Vinbar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *