TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA

TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 1

Sau Bí Quyết Quán Đông Khách 4.0 Hôm nay 05.03.2020

Đại dịch Corona làm cho “sức khỏe” của thị trường F&B trở nên điêu đứng. Điển hình là hàng loạt nhà hàng, tiệm cà phê phải đóng cửa tại quận Phú Nhuận và 1 số địa bàn nội thành Hồ Chí Minh.

Đứng trước nguy cơ này, các quán chỉ có 2 sự lựa chọn:
1. Ngưng hoạt động
2. Chuyển đổi số

Đại đa số sẽ chọn cách phương án số 1 để giảm thiểu thiệt hại. Nhưng với phương án số 2, một số ít đã và đang “vượt cạn” thành công.
Ad xin chia sẻ 3 nguyên tắc cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của họ nhé:
1. Đẩy mạnh quảng cáo, chương trình với dịch vụ ship hàng nhanh (Now, Grab FOOD, …)
2. Chính sách tặng nước rửa tay, khẩu trang cho KH, …
3. Đẩy mạnh Marketing Online thay vì Marketing Offline như trước đây.

Một số bức ảnh nổi bật trong buổi Talkshow sáng hôm ấy:

TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 1 TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 2 TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 3 TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 4 TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 5 TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 6 TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 7 TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 8 TALKSHOW #05.03.2020: CHIA SẺ 3 XU THẾ “BỨC PHÁ” CHO QUÁN MÙA #CORONA 9


Hãy Ghé Thăm VINBAR 1 Lần Rinh Ngay #Công_Thức_Hot_Cho_Menu Của Bạn & #Bí_Quyết_Quán_Đông_Khách Trong Kỷ Nguyên Số 4.0

Nguyên Vinbar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *