Tại Sao Chủ Quán Luôn Tìm Kiếm Công Thức Pha Chế Nhưng Lại Tránh Né Khi Phác Thảo Menu Cho Quán Mình

tai-sao-chu-quan-vua-&-nho-luon-tim-kiem-cong-thuc-pha-che-nhung-lai-ne-tranh-phac-thao-menu-cho-quan-minh-nguyenvinbar

Bởi menu hội tụ tất cả chiến lược về định giá, món gì đưa vào menu, cơ cấu danh mục thức uống cùng các món đi kèm bổ sung, tối đa hóa phục vụ trên mỗi khách hàng & cả sắp xếp bố trí để hiện thực khóa thành menu giúp thực khách dễ dàng ra quyết định.

Một bên là học điều mới, món mới
Còn một bên là hiểu đối tượng quán phục vụ, chọn món phục vụ, định giá phục vụ.

Thì công việc 1 tốn ít năng lượng và ít công sức hơn nhiều.

Nhưng nếu bạn đang đọc bài viết này mà là chủ quán thì tôi muốn nhắn gửi điều này đến bạn.

Mọi công thức bạn học đều là HỌC PHÍ tức học là phí. Trừ khi công thức đó dc thể hiện trên menu và đảm bảo 5 tiêu chí thiết kế menu thì mới được gọi là đầu tư. Hiểu Rõ 5 Tiêu Chí Thiết Kế Menu.

Vậy đâu là điểm nhấn giúp chủ quán định lại menu của mình? Chính xác đó là đối tượng quán bạn phục vụ. Khi bạn ra một thức uống mới câu hỏi đầu tiên bạn cần hướng đến là thực khách mà quán mình đang phục vụ có nhu cầu với món mới này ko?

Với 5 năm ròng rã phân tích , tổng hợp và cả tìm giải pháp phù hợp nhất cho chủ quán vừa và nhỏ.

Nỗi khó chủ quán không phải là ngại ngùng trong công thức ở khâu chuyển tải thức uống ra menu qua hình ảnh.

98% quán vừa và nhỏ thường CHƯA HÀI LÒNG với menu của quán mình hiện tại.

Và mong muốn một Menu CHUYÊN NGHIỆP như các thương hiệu nỗi tiếng.

Sau thời gian 1 tháng vừa rồi mình đem cách thức này vào ứng dụng cho các chủ quán vừa và nhỏ tất cả như vỡ ào trong sung sướng như kiểu người câm đã biết nói trong thế giới thiết kế.

Nhờ công nghệ thay đổi. chúng ta không cần phải vất vã cài đặt và học tập các phần mềm thiết kế phức tạp nữa.

Những người chủ quán đổi mới hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng KÉO THẢ để có thể làm chủ MENU thêm bớt mọi thứ và tối ưu dần MENU qua mọi kích thước trưng bày tại quán.

Chủ quán ngày nay ko phải chờ đợi phép màu để có ai đó tự hiểu mình rồi có ngay một bản thiết kế.

Mà với công cụ và nền tảng mới này giúp chủ quán hiện thực hóa menu trong tâm trí minh ra thành bản thiết kế, bản in, bản ấn phẩm cụ thể ngay chỉ bằng cách kéo thả.

Lúc đầu tôi cũng rất hào hứng chia sẽ những thông tin hữu ích này đến với thật nhiều người cho đến một ngày tôi hiểu về nguyên tắc của sự đổi mới.

Trong tổng 100% đám đông.

  • Chỉ có 2,5 % là những người CHỦ ĐỘNG đổi mới,
  • 13,5 % là những người CẬP NHẬT đổi mới,
  • 34% là đám đông đi TRƯỚC đón nhận sự đổi mới,
  • 34 % là đám đông đi SAU chấp nhận sự đổi mới,
  • Và 16% là nhóm người BẢO THỦ TỤT HẬU.

Nếu bạn đang đọc đến đây xin chúc mừng bạn. chắc hẳn bạn đang nằm trong số 16% (2,5% + 13,5%) ở nhóm đầu mà tôi hay gọi tên chủ quán đổi mới.

Và đây là món quà tôi đã dành hơn 10 năm để tìm hiểu phân tích và tổng hợp và bây giờ là giải pháp cụ thể. Về Thiết Kế Menu 4.0

Một chương trình được xây dựng sẵn giúp cho những chủ quán vừa và nhỏ Thiết Kế Menu, Logo cho điểm bán như các thương hiệu nỗi tiếng
MÀ KHÔNG CẦN phải biết cách cài đặt cũng như học cách thiết kế từ phần mềm phức tạp CHỈ VIỆC KÉO THẢ

Hãy xem các ân phẩm từ học viên và cảm nhận từ những người tham gia trong cmt bài viết nhé.

Và nếu bạn thực sự mong muốn luôn có một con đường và sẽ không có gì là bí mật cả.

Hiểu Rõ Cách Thức Thiết Kế Mới loại bỏ các cách thức phức tạp khó hiểu trước đây bằng Phương Pháp Trực Quan Kéo Thả.

=> Cmt “thietkemenu” nhận ngay miễn phí khóa học thiết kê menu 4.0S cho chủ quán vừa và nhỏ!

Oh đợi đã! Những kẻ ngụy biện và ích kỉ thường nói rằng không có gì là miễn phí cả!

Và tôi muốn gửi đến bạn 3 niềm tin mà giúp cuộc sống của tôi thay đổi trong suốt 8 năm qua.

  1. Giá trị được tạo ra thông qua sự thuận tiện và tin cậy từ người khác chứ không phải những gì chúng ta nhận về.
  2. Nhiều lý do thì ít KẾT QUẢ => muốn có Nhiều Kết Quả thì nên ít hoặc không có LÝ DO.
  3. Kết quả đến trên HÀNH ĐỘNG đúng.

Trên là 3 niềm tin là kim chỉ nam giúp tôi ra mọi quyết định và lý do trong mọi việc tôi làm.

Chúc bạn ứng dụng hiệu quả và hẹn gặp lại trong khóa học.

=> Cmt “thietkemenu” nhận ngay miễn phí khóa học thiết kế menu 4.0 cho chủ quán vừa và nhỏ!

Share (chia sẻ) cho ai đó đang rất cần.

Hãy ghé thăm VINBAR 1 lần RINH NGAY công thức HOT cho MENU của bạn và BÍ QUYẾT quán ĐÔNG KHÁCH trong kỹ nguyên số.

Nguyên Vinbar

2 thoughts on “Tại Sao Chủ Quán Luôn Tìm Kiếm Công Thức Pha Chế Nhưng Lại Tránh Né Khi Phác Thảo Menu Cho Quán Mình

    • Nguyen says:

      Chào chị, chị gọi ngay đến Hotline của Vinbar 0907.095.295 – 0938.627.068 – 0962.646.511 (add Zalo) để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *