Làm Thế Nào Để Thiết Kế Menu, Logo Chuyên Nghiệp Như Các Thương Hiệu Nổi Tiếng Mà Không Cần Biết Các Phần Mềm Thiết Kế Phức Tạp Chỉ Cần Bằng Cách Kéo Thả?

lam-the-nao-de-thiet-ke-menu-logo-chuyen-nghiep-nhu-cac-thuong-hieu-noi-tieng-ma-khong-can-biet-cac-phan-mem-thiet-ke-phuc-tap-chi-can-bang-cach-keo-tha-nguyenvinbar

Bạn là một người chủ quán và thường VẤT VẢ với việc menu, logo của mình CHƯA THU HÚT và CHƯA ĐƯỢC BÀI TRÍ để giúp thực khách dễ dàng gọi món.

Gặp khó trong việc THỔI HỒN và Menu, logo giúp chuyển tải MÓN HOT, GIÁ SỐC một cách THUẬN TIỆN, DẼ DÀNG NHẤT đến với thực khách của mình.

MẤT NHIỀU THỜI GIAN CÔNG SỨC cho phần mềm thiết kế về cài đặt và học cách sử dụng nhưng MÃI không thấy kết quả.

Và Đặc biệt trong kỷ nguyên số việc dịch chuyển quán từ Offline lên Online.

Là một người chủ quán Trà Sữa, Coffee, Ăn Vặt việc hiểu đúng và có công cụ sử dụng đúng để chủ động các ấn phẩm truyền thông như logo, menu, băng rôn, hộp đèn, bảng biển quảng cáo, đồng phục….là một điều thực sự cần thiết.

Bài Viết này sẽ giúp bạn từng bước làm chủ kỹ năng này.

3 Nguyên Lý Về Thiết Kế Ấn Phẩm Truyền Thông 4.0 Giúp Chủ Quán Chinh Phục Mọi Định Dạng, Màu Sắc Và Kích Thước

✪ Nguyên Lý 1 – Nguyên Lý Màu Sắc

Là Một người chủ quán bạn cần QUY HOẠCH màu sắc cho thương hiệu của mình giúp tăng TÍNH ĐỒNG BỘ trong quá trình nhận diện. Và lời Khuyên Trên mỗi Ấn Phẩm KHÔNG QUÁ 4 MÀU ( 3 màu tối ưu) , bạn Cần Dùng Màu Đã Chọn cho toàn bộ ấn phẩm của quán.

bạn thấy các thương hiệu lớn việc này rất rõ ràng như

  • Cocacola có 2 màu Trắng – Đỏ
  • Highland có 3 màu Đen – Trắng – Đỏ
  • Tocotoco có 3 màu Đen – Trắng – Vàng
  • The Coffee House có 3 màu Cam – Trắng – Đen
  • Starbucks có 2 màu Xanh Lá – Trắng
  • Facebook có 2 màu Xanh Dương – Trắng

Nhớ nhé việc này không ai khác chính bạn, người chủ quán cần làm. Chứ ko phải hôm nay thích màu xanh, mai trắng, mốt đen, kia đỏ, ngày nữa Tím thành ra bảy sắc cầu vòng mất ko có gì đặc trưng.

✪ Nguyên Lý 2 – Nguyên Lý Định Dạng

Mỗi hình ảnh có một định dạng khác nhau và chủ quán không cần biết nhiều. Có 2 định dạng bạn cần nắm 1 png & 2 jpg.

Để bạn không chỉ hiểu mà có thể làm với việc kéo thả trong thiết kế những Ấn Phẩm Cho Điểm Bán Của Mình như menu, logo, băng rôn, biển quảng cáo, đồng phục, phiếu tích lũy, … tất cả mọi ấn phẩm từ online đến offline.

Với định dạng png sẽ giúp bạn kéo thả, phóng to, thu nhỏ trên nền tảng platform thiết kế một cách dễ dàng và định dạng này là chìa khóa để giúp bạn chinh phục mọi ấn phẩm truyền thông công cụ remove.bg là web giúp bán chuyển hình từ jpg về png giúp bạn xóa phông hình ảnh một cách hiệu quả và nhanh nhất.

✪ Nguyên Lý 3 – Nguyên Lý Kích Thước => giúp tối ưu hiển thị 

Mỗi kênh truyền thông khác nhau có kích thước tối ưu hiển thị khác nhau.

Đã bao giờ bạn thiết kế một bức hình rất đẹp nhưng khi đăng lên facebook thì hình ảnh ko được hiển thị hết, bị mất hình, mất chữ chưa đó chính xác là bạn chưa có kích thước để được hiển thị tối ưu.

Và với việc làm việc trên nhiều kênh khác nhau từ offline như băng rôn, biển quảng cáo, hộp đèn, Menu A4 ngang, Menu A4 Dọc cho đến Kênh Online như facebook hình cover, hình trong bài post facebook, Hình menu online, QR code

Tôi hiểu nỗi đau này của các chủ quán.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến chủ để trên cmt “thietkemenu” tôi sẽ tặng bạn khóa học “Thiết Kế Ấn Phẩm Truyền Thông 4.0” cho 99 người đầu tiên hoàn toàn miễn phí trị giá 2tr990k

Để Bạn nhanh chóng chuyển đổi quán mình từ ofline lên online một cách CHỦ ĐỘNG, NHANH CHÓNG và CHUYÊN NGHIỆP như các thương hiệu nỗi tiếng
Mà không Cần Cài Đặt Các Phần Mềm Thiết Kế Phức Tạp
Chỉ Bằng Cách Kéo Thả

👉 Cmt “thietkemenu” để nhận ngay vé mời!

Nguyên Vinbar

2 thoughts on “Làm Thế Nào Để Thiết Kế Menu, Logo Chuyên Nghiệp Như Các Thương Hiệu Nổi Tiếng Mà Không Cần Biết Các Phần Mềm Thiết Kế Phức Tạp Chỉ Cần Bằng Cách Kéo Thả?

  1. Pingback: Tại Sao Chủ Quán Luôn Tìm Kiếm Công Thức Pha Chế Nhưng Lại Tránh Né Khi Phác Thảo Menu Cho Quán Mình - Mr. Nguyên Vinbar

  2. Pingback: Nếu bạn đang CHƯA HÀI LÒNG về MENU của quán mình hiện tại thì đó không chỉ là Nỗi Niềm riêng của quán bạn. Mà Là Nỗi Niềm Chung Của Đại Đa Số Chủ Quán. Và Đâu là giải pháp? - Mr. Nguyên Vinbar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *