Category Archives: Cẩm Nang Mở Quán Trà Sữa 4.0

Chuyên mục hướng dẫn mở quán trà sữa cho người mới bắt đầu. Trong đó, không thể thiếu kinh nghiệm mở quán kinh doanh trà sữa đông khách và bài trí đẹp.

Bài 47: 3 Tiêu Chí Nhượng Quyền Điểm Bán Hiệu Quả.

3 Tiêu Chí Nhượng Quyền Điểm Bán Hiệu Quả

1. Thức Uống Ngon Chuẩn Vị, Pha Chế Nhanh Chóng và Không Thiếu 2 Đặc Tính sau: – tính không bị lỗi thời của Thức uống ví dụ cà phê, trà sữa …. giúp cho quán có lượng khách ổn định. – tính mới thức uống hay còn gọi là món mới Hot Trend có […]

Bài 46: 6 Bí Mật Thương Hiệu Coffee Lớn Không Bỏ Qua Phân Khúc Mang Đi.

Do Đâu Các Thương Hiệu Coffee Lớn Đang Tập Trung Vĩa Hè Hóa Trong Thời gian Qua Làm Rầm Rộ Cả Ngành F&B.

Do Đâu Các Thương Hiệu Coffee Lớn Đang Tập Trung Vỉa Hè Hóa Trong Thời gian Qua Làm Rầm Rộ Cả Ngành F&B. Cả nhà cùng xem qua 6 bí mật sau nhé: 💢 6 Bí Mật Thương Hiệu Coffee Lớn Không Bỏ Qua Phân Khúc Mang Đi. — Khi xây được thương hiệu có uy […]

Bài 45: 8 Thói Quen Khác Biệt Giữa Chủ Quán Mong Muốn & Chủ Quán Khát Khao Quán Đông Khách

8-thoi-quen-khac-biet-giua-chu-quan-mong-muon-&-chu-quan-khat-khao-quan-dong-khach

Là chủ quán ai cũng mong muốn & khát khao quán mình đông khách nhưng đâu chỉ dừng lại ở mức mong muốn và đâu là mức khát khao thật sự cùng xem 8 thói quen khác biệt dưới đây nhé. — (1) Với chủ quán mong muốn: họ ngồi đó và hi vọng. Với […]

Bài 44: 3 Khác Biệt Lớn Giữa Chủ Quán Mong Muốn Quán Đông Khách & Chủ Quán Khát Khao Quán Đông Khách Thật Sự

3-khac-biet-lon-giua-chu-quan-mong-muon-quan-dong-khach-&-chu-quan-khat-khao-quan-dong-khach-that-su

Trong quá trình làm việc trong hơn 5 năm qua tiếp xúc với hơn 20.000 chủ quán lớn nhỏ đây là 3 đặc điểm của chủ quán khát khao quán đông khách so với mong muốn quán đông khách Thứ nhất là thời gian: – Với chủ quán mong muốn: họ luôn nhiều lý do […]

BÀI 43: 3 VIỆC CHỦ QUÁN CẦN LÀM THỜI DỊCH CHUYỂN OFFLINE – ONLINE

3-viec-chu-quan-can-lam-thoi-dich-chuyen-offline-online-nguyenvinbar

Trước Cô Vy thống kê chung 60% offline – 40% online Trong Cô Vy thực khách đã online hết rồi 90% – 10% offline — Một cuộc chơi mang tên là Thay Đổi luôn diễn ra. Đứng trước tình hình này chủ quán cần làm gì. — 1. Thực Khách Ở Đâu Mình Cần Có […]

BÀI 42: 3 BƯỚC QUẢN LÝ ĐIỂM BÁN HIỆU QUẢ

3-buoc-quan-ly-diem-ban-hieu-qua-nguyenvinbar

Có phải bạn đang khó khăn trong việc quản lý thu chi điểm bán? Có phải bạn muốn biết lý do gì và làm cách nào các thương hiệu lớn có thể làm tốt việc quản lý cửa hàng như vậy mặc dù lên hàng trăm điểm bán? Có phải bạn ước gì chỉ việc […]

BÀI 41: 7 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

7 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

Để kinh doanh trà sữa hiệu quả ngoài việc giữ chân khách hàng, marketing liên tục để gia tăng số lượng khách hàng bạn cần xây dựng mối quan hệ với đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế.   Một đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế cần có 7 tiêu chí sau: […]

BÀI 40: 3 PHƯƠNG PHÁP TRÁNH LÃNG PHÍ KHI TRUYỀN THÔNG

3 PHƯƠNG PHÁP TRÁNH LÃNG PHÍ KHI TRUYỀN THÔNG

Thứ nhất: Hiểu thị trường bạn muốn nhắm đến về độ rộng. Ngay từ ngày đầu chắc hẳn bạn đã có ý niệm về phạm vi khách hàng bạn muốn ảnh hưởng và phục vụ. Ví dụ: nếu bạn chỉ mở một quán chỉ để thu hút khách hàng xung quanh điểm bán 5km thì […]

BÀI 39: 7 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG THỨC PHA CHẾ

7 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG THỨC PHA CHẾ

Càng đơn giản – càng hiệu quả. Tránh cầu kỳ phức tạp – mang tính biểu diễn. Chuẩn vị – dù 1 điểm bán hay n điểm bán – vẫn 1 hương vị. Dễ thực hiện – dễ dàng đào tạo, hướng dẫn và chuyển giao. Nguồn nguyên liệu dồi dào hoặc có thể chủ […]

BÀI 38: 99% NHỮNG NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU, THIẾT BỊ TRÀ SỮA KHÔNG NÓI VỚI BẠN ĐIỀU NÀY

99% NHỮNG NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU, THIẾT BỊ TRÀ SỮA KHÔNG NÓI VỚI BẠN ĐIỀU NÀY

Mọi người thường hỏi: – Em có 50tr có mở quán trà sữa được không? – Cần bao nhiêu vốn để mở một quán trà sữa Anh ơi? – Em nên dùng nguyên liệu gì để pha chế? – Sao Em bán giá rẻ mà khách không quan tâm.   Và những điều đó chỉ […]