BÀI 41: 7 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

7 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

Để kinh doanh trà sữa hiệu quả ngoài việc giữ chân khách hàng, marketing liên tục để gia tăng số lượng khách hàng bạn cần xây dựng mối quan hệ với đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế.

 

Một đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế cần có 7 tiêu chí sau:

 

  1. Biết tư vấn về công thức, liều lượng, phù hợp với vùng, vị trí địa lý hay chính xác hơn là mức giá.
  2. Đã hoặc đang kinh doanh lĩnh vực này để hiểu và cung cấp đủ các nguyên liệu, dụng cụ và thiết bị pha chế.
  3. Nhanh nhẹn, dễ dàng trong việc đặt hàng và giao hàng tận nơi nhanh chóng. Có chính sách khách hàng thân thiết.
  4. Đã phân phối nguyên liệu cho các thương hiệu kinh doanh trà sữa lớn đầu ngành như Phúc Long, Highland Coffee…
  5. Nhân viên tư vấn bán hàng thân thiện và nhiệt tình.

Cập nhật công thức và thông tin cho chủ quán trà sữa nhanh nhất khi có công thức – thức uống mới, nguyên liệu pha chế mới, dụng cụ pha chế mới và thiết bị pha chế mới.

  1. Hơn hết là giá cả cạnh tranh.

 

Xuất phát từ một người kinh doanh trà sữa và đã xây dựng cho mình thương hiệu Trà Cafe Tứ Quý – Uống Là Ghiền – Khát Có Liền. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu cho hệ thống của mình trong hơn 9 năm qua tôi đã kết nối với rất nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế. Tôi hiểu khó khăn của các chủ quán trà sữa. Và đã cho ra đời VINBARCùng Bạn Kinh Doanh Trà Sữa Thành Công.

 

Từ những ngày đầu Tôi mất rất nhiều thời gian trong việc đi nhiều nơi mua các nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị khác nhau về pha chế. Đến với Vinbar là đến một nơi có tất cả nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cho việc kinh doanh trà sữa của bạn.

 

Đơn vị bán hàng thường là nhà cung cấp không có kiến thức, kinh nghiệm về việc tư vấn sử dụng sản phẩm. Đến với Vinbar bạn sẽ được tư vấn tận tình.

 

Các đơn vị kinh doanh thông thường mua 1 sản phẩm với số lượng nhiều mới được giá tốt. Trong khi những quán trà sữa thường là mua nhiều sản phẩm mà mỗi sản phẩm với số lượng ít. Nên Vinbar lấy tiêu chí giá trị đơn hàng sẽ được giá tốt, tất nhiên nếu bạn mua số lượng của 1 sản phẩm nhiều vẫn được giá cạnh tranh.

 

Vinbar hướng đến cùng bạn xây dựng quán trà sữa kinh doanh hiệu quả. Bởi thành công của Vinbar nằm trong thành công của bạn.

 

Nguyên Vinbar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *